Để tiện cho việc tư vấn và gửi báo giá đề xuất giúp bạn mua ClickUp, bạn vui lòng cung cấp cho ClickUp Vietnam 1 số thông tin theo form dưới đây nhé.

Mất khoảng 30s điền trên điện thoại thôi ^-^. Cảm ơn bạn nhiều nhé!

7 lý do vì sao nên mua ClickUp qua ClickUp Vietnam và Repu Digital?

 1. Tư vấn cải tiến Quy trình, hướng dẫn, đào tạo sử dụng ClickUp trong việc quản lý dự án, công việc và tương tác nhóm hiệu quả cao
 2. Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT khi mua ClickUp
 3. Hỗ trợ & Hướng dẫn sử dụng ClickUp bởi nhân viên người Việt: dễ hiểu hơn rất nhiều và nhanh hơn. ClickUp thường phản hồi sau vài giờ
 4. Chương trình khuyến mại riêng của ClickUp Việt Nam
 5. Miễn phí tham dự các hội thảo về Quản lý dự án, lập kế hoạch, nguyên lý Tổng hợp, phân tích công việc để lên kế hoạch tới từ McKinsey (MECE hoặc 4Đ), nguyên tắc tăng Hiệu suất công việc do Repu Digital – đối tác của ClickUp tại Việt Nam tổ chức.
 6. Giảm giá tham dự các khóa học về ClickUp, Quản lý dự án, Quản lý công việc, Tăng hiệu quả và hiệu suất công việc (cũng như các khóa học khác về Digital Marketing, Marketing Automation, Chatbot Automation,…) do ClickUp Vietnam cùng đối tác tại VN là Repu Martek tổ chức.
 7. Miễn phí Nhận các bản tin về kiến thức, kinh nghiệm sử dụng Quản lý dự án, lên kế hoạch dự án, quản lý công việc cũng như ClickUp tại Việt Nam.

Hình thức, quy trình và điều khoản thanh toán khi mua ClickUp

1. Quy trình mua ClickUp

 • Bước 1: Quý khách tìm hiểu phần mềm ClickUp trên website của ClickUp Vietnam về tính năng, hiệu quả và các case study
 • Bước 2: Đăng ký mua ClickUp qua Form tại trang này
 • Bước 3: Nhân viên ClickUp Vietnam & Repu Digital sẽ liên hệ Quý khách để
  • Thảo luận về nhu cầu
  • Tư vấn gói ClickUp và dịch vụ gia tăng phù hợp
  • Đề xuất báo giá: Xây dựng, thảo luận và thống nhất Đề xuất
  • Hợp đồng: Thảo luận và ký Hợp đồng
 • Bước 4: Quý khách thanh toán theo Hợp đồng đã ký
 • Bước 5: Repu tiến hành đăng ký mua ClickUp và cung cấp tài khoản phần mềm ClickUp tới Quý khách. Đồng thời, triển khai các dịch vụ Tư vấn, Đào tạo, Hỗ trợ tùy theo Quý khách đã đăng ký trong hợp đồng.

2. Điều khoản Thanh toán

 1. Các gói phần mềm ClickUp sẽ có chi phí thấp hơn tới 45% khi Quý khách mua ClickUp và thanh toán trước theo năm. Xem thêm Bảng giá ClickUp
 2. Phần mềm là dạng cloud, ClickUp không cung cấp các giải pháp cài đặt tại server của Quý khách
 3. ClickUp có thể tích hợp với hàng trăm phần mềm nổi tiếng thế giới và có hỗ trợ API để tích hợp với các hệ thống của Quý khách
 4. Nếu lấy hóa đơn đỏ, thêm phí thuế nhà thầu đóng hộ ClickUp theo quy định của nhà nước là 15%. VAT nhà thầu nước ngoài 5%, thuế thu nhập doanh nghiệp nhà thầu nước ngoài: 5%, phí Repu thực hiện: 5%.
 5. 1-2 tháng trước khi hết hạn, ClickUp Vietnam sẽ gửi phụ lục đề nghị gia hạn để tránh trường hợp Quý khách chậm thanh toán mà tài khoản bị treo, dữ liệu có thể bị mất, không thể truy cập hay lấy lại được.

Điều khoản sử dụng

 • Khi mua ClickUp qua Repu Digital, Quý khách toàn quyền sử dụng ClickUp trực tiếp (phần mềm chính hãng), với đầy đủ tính năng hiện tại và trong tương lai
 • Quý khách phải tuân thủ toàn bộ về chính sách sử dụng của ClickUp
 • Khi cần hỗ trợ, Quý khách có thể liên hệ với ClickUp để được hỗ trợ trực tiếp
 • Gửi email tới ClickUp Việt Nam (do Repu Martek đại diện) để được hỗ trợ tiếng Việt và nhanh hơn (nếu có đăng ký dịch vụ hỗ trợ có trả phí).
 • 1 số trường hợp, Repu Martek vẫn phải liên hệ với ClickUp US để được hỗ trợ. Trong trường hợp này, thời gian và kết quả hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào ClickUp US
 • Các vấn đề liên quan tới khóa tài khoản hoàn toàn do ClickUp US quyết định cuối cùng. Repu Martek hỗ trợ KH hiểu và tuân thủ chính sách của ClickUp US nhưng không thể thay đổi kết quả cuối cùng nếu ClickUp US không hỗ trợ. Tuy nhiên, Repu Martek sẽ tư vấn và hỗ trợ Quý khách chuyển đổi sang sử dụng các giải pháp tương tự hoặc tốt hơn. Repu Martek hiện là đối tác đại diện và nhà phân phối của hơn 30 giải pháp phần mềm nổi tiếng thế giới trong nhiều lĩnh vực.

Vì sao nên mua ClickUp qua Repu Digital?

01

Cung cấp phần mềm chính hãng với đầy đủ tính năng

02

Hỗ trợ ký hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ

03

Đội ngũ hỗ trợ Tiếng Việt - người Việt

04

Thời gian làm việc cùng múi giờ

05

Tư vấn bảo mật thông tin khi sử dụng, 100% an toàn

06

Kinh nghiệm hỗ trợ hàng trăm KH tại Việt Nam về Ứng dụng ClickUp cho Quản lý dự án, Quản lý công việc

07

Hỗ trợ qua Email, Chat (Zalo, FB Messenger,...)

Hơn 800.000+ thương hiệu toàn cầu đã tin dùng ClickUp

Khách hàng đã mua ClickUp qua Repu Digital